วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย แข็ง ทน นาน ใหญ่ ยาว อย่างปลอดภัย ได้ผล

3 สุดยอดอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ชาย

เพิ่มขนาดชายเพื่อปรับปรุงสมรรถภาพ เป็นปัญหาที่ทรมานจิตใจของผู้ชายส่วนใหญ่ เพราะนำมาซึ่งปัญหาเรื่องบนเตียง ไร้สมรรถภาพ ไม่แข็ง ไม่อึด ไม่ทน ทำให้ขาดความมั่นใจ อายเพื่อน อายแฟน เกิดความกลัวว่าคู่นอนจะไม่ติดใจ วิตกกังวลกับวิธีเพิ่มขนาดน้องชายที่ไม่ปลอดภัย เสียค่าใช้จ่ายที่แพงเกินจริง แต่วันนี้ทุกปัญหาสามารถจบได้สวย

ขนาดอวัยวะเพศชายโดยเฉลี่ย ขนาดเท่าไหร่?

ความยาวอวัยวะเพศชาย ตอนไม่แข็งตัวเฉลี่ยอยู่ที่ 3.61 นิ้ว

ความหนาของเส้นรอบวงอวัยวะเพศชาย ตอนแข็งตัวเฉลี่ยอยู่ที่ 4.59 นิ้ว

ความยาวอวัยวะเพศชาย ตอนแข็งตัวเฉลี่ยอยู่ที่ 5.16 นิ้ว

โดยสรุปแล้วขนาดอวัยวะเพศชายของผู้ชายแต่ละคนอาจจะมีความแตกต่างกันบ้างขึ้นอยู่กับ เชื้อชาติ พันธุกรรม แต่ค่าเฉลี่ยโดยรวมก็ไม่แตกต่างกันมากนัก

เพิ่มขนาดชาย เป็นไปได้หรือไม่ จริงหรือหลอกหลวง?

อวัยวะเพศชายประกอบด้วยด้วยกล้ามเนื้อฟองน้ำ (cavernous body) 1 คู่ และท่อปัสสาวะบางส่วน ในส่วนของกล้ามเนื้อฟองน้ำสามารถขยายตัวได้เมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศ หรือถูกการไหลกระตุ้นการไหลเวียนเลือดในส่วนอวัยวะเพศ ซึ่งจะยืดขยายได้มากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน

วิธีใดที่ช่วยเพิ่มขนาดน้องชาย แบบไม่เป็นอันตราย

1. นวดเพิ่มขนาดชาย การนวดจำเป็นต้องทำอย่างถูกวิธี สม่ำเสมอ จึงจะเห็นผลได้ชัดเจน วิธีนวดเพิ่มขนาดน้องชาย แข็ง ทน นาน ใหญ่ ยาว อย่างถูกต้องที่การันตีผลลัพธ์

2. กินอาหารเพิ่มขนาดชาย อาหารช่วยส่งเสริมการไหลเวียนเลือด เช่น กล้วย ปลาแซลม่อน กาแฟดำ ดาร์กช็อกโกแลต แตงโม ทับทิม พริก ดอกกะหล่ำ กระเทียม เมล็ดในฝักบัว กระเจี๊ยบแดง ดอกคำฝอย ขมิ้น ขิง

3. การออกกำลังกายเพิ่มขนาดชาย ออกกำลังกายกระตุ้นการไหลเวียนเลือดส่วนอวัยวะเพศชายและสามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพทาเพศ แข็ง ทน นาน ใหญ่ ยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการกำลังกายบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน

4. ลดและหลีกเลี่ยงเพื่อเพิ่มขนาดชาย หลีกเลี่ยงความเครียด ลดการสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้ขนาดของเส้นเลือดใหญ่ตีบ เลือดจะไหลเวียนเข้าไปเลี้ยงน้องชายของคุณน้อยลงและทำให้มีขนาดเล็กกว่าที่ควรจะเป็น

การดูแลสุขภาพโดยรวม การกินอาหารเพื่อสุขภาพ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ลดความเครียด การออกกำลังกายบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน การหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ ลดการดื่มแฮลกอฮอล จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายส่วนน้องชายได้อย่างเต็มที่ ทำให้ขนาดน้องชายใหญ่ขึ้น สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นอย่างไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ

วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย จำเป็นต้องเข้าใจอย่างถูกต้อง

การเพิ่มขนาดชายหรือการเพิ่มสมรรถภาพ ไม่ว่าจะเพิ่มขนาดความยาว เพิ่มขนาดความหนา ซึ่งรวมถึงการใช้เทคนิค ใช้เครื่องมือมาช่วย เช่น ยาเพิ่มขนาดชาย ผ่าตัดเพิ่มขนาดชาย เครื่องเพิ่มขนาดชาย อาหารเสริมเพิ่มขนาดชาย ครีมเพิ่มขนาดน้องชาย เจลเพิ่มขนาดน้องชาย ยาฉีดเพิ่มขนาดน้องชาย ซึ่งวิธีเพิ่มขนาดน้องชายเหล่านี้อาจะได้ผลบ้างเพียงเล็กน้อย แต่นำมาซึ่งความเสียหายและอันตรายร้ายแรงที่เกิดขึ้นกับอวัยวะเพศชายได้

ผ่าตัดเพิ่มขนาด

การผ่าตัดเพิ่มขนาด เพิ่มขนาดเส้นรอบวง เพิ่มขนาดความยาวของอวัยะเพศชาย เป็นวิธีการเพิ่มขนาดชายที่เห็นผลชัดและสามารถเพิ่มขนาดได้จริง แต่จะต้องผ่าตัดโดยแพทย์ที่เชี่ยววชาญและมีประการณ์สูง การผ่าตัดเพิ่มขนาดแบ่งเป็น 4 วิธีคือ การฉีดไขมัน การปลูกถ่ายผิวหนัง การเปลี่ยนถ่ายเนื้อเยื่อ และการใช้วัสดุสังเคราะห์หุ้ม ข้อเสียของการผ่าตัดเพิ่มขนาดที่ตามมาคืออันตรายที่เกิดจากโรคแทรกซ้อน และค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดเพิ่มขนาดสูงมาก

อาหารเสริมเพิ่มขนาดชาย

อาหารเสริมเพิ่มขนาดชายที่ขายมากมายในท้องตลาด ถึงแม้ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดน้องชายบางตัวได้บอกส่วนผสมไว้อย่างชัดเจนว่าปลอดภัย แต่ก็ยังมีส่วนผสมอื่นๆที่เจ้าของผลิตภัณฑ์ไม่สามารถบอกและเปิดเผยได้

กระบอกสุญญากาศ

กระบอกสุญญากาศเป็นอุปกรณ์สร้างสุญญากาศหรือ VED สร้างแรงดันลบที่ขยายตัวและดึงเลือดเข้าสู่องคชาต ทางการแพทย์รับรองว่าสามารถรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ แต่ไม่สามารถเพิ่มขนาดน้องชายได้ ที่สำคัญจะต้องศึกษาการใช้งานอย่างถูกวิธีในขั้นตอนการบีบอัดก่อนการแข็งตัว มิเช่นนั้นจะทำให้อวัยะเพศเสียหายและเป็นอันตรายได้

การนวดเพิ่มขนาดชาย

การนวดเพิ่มขนาดชายหรือที่เรียกว่า jelqing เป็นวิธีนวดเพิ่มขนาด ใหญ่ ยาว แข็ง ทน นาน ด้วยตัวเองโดยใช้มือในการบีบและการลูบจากโคนถึงปลาย เรียกอย่างหนึ่งว่า การรีดนมวัว เทคนิคนี้มีต้นกำเนิดจากอาหรับโบราณ เป็นวิธีการที่มีการยืนยันผลสำเร็จมากมายและนิยมอย่างมาก สิ่งสำคัญของการเพิ่มขนาดชายธรรมชาติวิธีนี้คือ จำเป็นต้องนวดให้ถูกวิธี นวดให้พอประมาณ มิเช่นนั้นอาจเกิดความเสียหายอันตรายกับอวัยวะเพศชายได้

การดึงการยืดเพิ่มขนาด

การเพิ่มขนาดแบบดึงหรือยืดอวัยวะเพศชายนั้น ในปี 2013 งานวิจัยส่วนใหญ่บอกว่ามีจุดประสงค์เพื่อการรักษาความโค้งและการหดตัวของอวัยวะเพศอันเป็นผลมาจากโรคเพโรนีย์ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก wikipedia

เพิ่มขนาด | วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย | เพิ่มขนาดน้องชาย | เพิ่มขนาดชาย | แข็งทนนาน | ยาวใหญ่ | ไม่แข็งเสร็จเร็ว | ใหญ่ยาวแข็งทน | แข็งยาวใหญ่ | ใหญ่ยาว